Server 1 Server 2
  • Phóng to+

Xem Phim Sex Tuyển Chọn Hay Nhất Tại PhimMup.Net.

anh re khon nanNhững tình huống anh rể chịch với em dâu xảy ra không phải là ít, trong tình huống này em trai cùng vợ và anh rể ngồi nhậu cũng khá khuya sau đêm đó trong lúc say xưa anh rể khốn nạn đã chịch em dâu đang ngủ chung với chồng vì không kìm nén được cơn khát dục trong người. Thấy cô em dâu đang mê man với men rượu thì anh này cưởi quần cô bé ra rồi từ từ hít mùi vị tỏa ra từ háng em nó, khi thưởng thức xong để lấy thêm cảm giác anh ấy đã sờ lên đôi vú của em dâu đang căng cứng với chiếc áo len.
Giật mình thức dậy thấy anh rể xàm sỡ mình cô em la lớn nhưng cũng may bị anh rể nhanh tay bịt miệng lại, rồi câu luôn miệng mình vào miệng em dâu làm cho em nó không hé lời được trước khi anh ấy sờ mó khiến cô nàng sướng rên mới thôi. Thấy sướng sướng mà chồng thì ngủ say nên em nó cũng chịu để yên cho anh rể chịch sẵn tiện thưởng thức cảm giác lạ với anh rể, cả hai bắt đầu quyện vào nhau như 1 đôi vợ chồng chịch nhau nện nhau trước mặt người chồng ngủ say xưa và cả hai cùng thăng hoa.
Chịch nhau max sướng với em dâu, anh rể về nhà kể lại cho bố nghe sự tình đêm hôm đó với em dâu dâm đãng cỡ nào, khá là thích thú với món ngon bố chồng đêm đó vác mồi và rượu sang nhà thằng con để kiếm mối chịch. Thấy bố lại chơi cả hai vợ chồng tiếp đón nồng nhiệt, sau cái tiệc đó thằng chồng lại bị chuốc say ngủ tại chỗ, không đợi con dâu ngủ say bố chồng tấn công luôn khiến nó bất ngờ, ông kể lại cho nó nghe sự việc mà ông biết làm con bé cứng họng và bành lồn cho ông chịch.

Tags: phim sex hiếp dâm, phim sex loạn luân.