Server 1 Server 2
  • Phóng to+

Xem Phim Sex Tuyển Chọn Hay Nhất Tại PhimMup.Net.

chich trai la trong benh vienTrong lúc nằm bệnh cùng với thằng trai lạ thì vợ mình đã bị nó địt cho phê lồn, phim sex địt con vợ thằng cạnh giường bệnh phê vãi lồn là thành quả của nó và vợ mình khi con vợ vào thăm bệnh. Trong nó nó đang lau người lau cu cho mình thì bị thằng khốn nạn đó sờ mông rồi đến lồn làm lồn con vợ chảy nước không ngừng, gặp ngay con vợ dâm đãng được trai lạ sờ lồn thích thú vô cùng rồi để im cho nó sờ, thằng kia biết được sờ lồn mà không nói gì là chuẩn bị được sướng con cu cả ngày.
Nó từ từ đưa thằng em nó vào cái lồn đầy nước trơn tru của con vợ rồi nắc từng phát nhẹ nhẹ, đầu tiên con vợ vẫn bình thường vì chồng nó con thức, nó vẫn chăm sóc bình thường nhưng cái lồn nó bên thằng giường bên kia đang bị chơi cho chảy nước. Quá đã cô em này đợi chồng mình ngủ say sau đó cong người hơn một chút để bờ mông có thể áp sát vào con cu của chàng trai lạ, dù chưa biết mặt nhau nhưng anh này đã găm nện được cô em bên kia, càng chơi càng sướng anh này vòng hai tay lên xoa lấy cặp ngực rất khủng của cô vợ thằng kia. Càng sờ càng thích anh này nắc càng nhanh và mạnh cô em chịu không nổi phải rên lên những tiếng dâm dục vô tình ảnh hưởng giấc ngủ của chồng mình, sợ hãi bụm miệng lại thật chặt nhưng cặp nhũ vẫn đong đưa theo nhịp của anh kia nắc nắc.
Thích thú với chuyện tình trong bệnh viện cô gái càng muốn được chịch lâu với anh này, những lần vào thăm bệnh là cô vợ tranh thủ làm cho chồng càng nhanh để cùng tình nhân thỏa mãn, vì chồng cô đã bất lực trên giường bệnh không thỏa mãn được cho cô mà suốt ngày bắt cô phải bú cu cho anh ta nên khi xuất hiện một chàng trai khiến cô sung sướng thì cô rất là thích thú.