• Phóng to+

Xem Phim Sex Tuyển Chọn Hay Nhất Tại PhimMup.Net.

Mẹ mất sớm, cuộc sống của gia đình vẫn hạnh phúc, duy chỉ có cuộc sống tình dục là không mỹ mãn, bước qua tuổi dậy thì chưa lâu, cơ thể của em vẫn đang mơn mởn và khát dục, còn ông bố từ lâu chưa cảm nhận được cảm giác của 1 cơ thể phụ nữ, vào 1 đêm cô đơn, người bố không kìm được đã nhào vào đứa con gái bé bỏng, cảm nhận được cơ thể ấm áp của bố mình, em đã dâng hiến tất cả cho bố.

Hai em trai đến tuổi cũng thèm khát tình dục, vì không muốn để các em thiệt thòi, người con gái duy nhất trong gia đình đã dâng hiến cơ thể thèm khát dục vọng kia cho gia đình, vừa phục vụ gia đình, vừa phục vụ bản thân.

Vâng câu chuyện loạn luân của cô gái này chưa kết thúc ở đó bởi khi người cha mỗi lần đi làm về và nứng cặc lên thì cũng chính lúc đó là lúc mà cô gái được người cha mình đụ vào lồn, hay nói một cách đúng hơn là ông già này đã loạn luân với con gái xinh đẹp của mình mà không thương tiếc. Cứ mỗi lần như vậy cô gái lại phải thỏa mãn tình dục cho bố mình bằng cách bú cu bú liếm con cu dài và già của ông ta, tuy đã già những vẫn còn khỏe và kinh nghiệm làm tình thì vô đối chính vì thế mà cô con gái lúc nào làm tình với cha mình cũng sướng và nước lồn thì cứ bắn ra tứ tung mỗi khi được chơi như vậy. Mỗi lần bị đụ là y như rằng cô gái nằm kiệt sức mà không nói được lời nào sau cuộc làm tình, còn ông bố thì xuất hết khí đụ vào lồn con gái rồi lại cho nó uống thuốc ngừa thai đơn giản như cơm bữa mỗi khi ông nứng. Đã thế cô chị xinh đẹp này lâu lâu lại bị hai thằng em trai mới lớn đè ra chơi hội đồng hai thằng cùng một lúc vì chúng nó cũng hay nứng cặc bất tử, chính vì lý do mới lớn mà cách làm tình của chúng không được sướng bằng người bố và cũng như sự dâm dục của chúng không bằng người bố nên chơi cô không thấy dả và nước lồn chả ra. Tuy nhiên hôm nay thì lại khác hai thằng em trai đè chị gái ra chơi đúng chất đụ một con điếm, nắc sưng lồn và chơi bấy bá làm cô sướng run hết cả người. Phim sex hay có nội dung loạn luân gia đình hấp dẫn đến từng giây từng phút, coi là mê và nứng cặc ngay tại chổ.

Tags: Phim sex loạn luân, Phim sex JAV, Phim sex hay